บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด

Our 20+ Years Experience

ABOUT US

ร้านทำป้ายครบวงจร ป้ายโฆษณา ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี การันตีด้วยผลงานกว่า 1000+ ผลงาน

บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด มีประสบการณ์ด้านงานรับทำป้ายโฆษณามากกว่า 20 ปี ร้านทำป้าย บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์  เราได้ดำเนินธุรกิจป้ายโฆษณา ที่ประกอบไปด้วย งานออกแบบและเขียนแบบ งานผลิตที่ใช้ทักษะและประสบการณ์เฉพาะทางในแต่ละส่วนของชิ้นงาน งานโครงสร้างตามหลักวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่น ความสวยงามทันสมัย และความน่าเชื่อถือของธุรกิจให้กับสถานที่ตั้งนั้นๆ

บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานป้ายอักษร ป้ายอักษรไฟ ป้ายไฟแอลอีดี ป้ายบริษัท ป้ายทาวเวอร์  ป้ายอักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ ป้ายโฆษณา ร้านทำป้ายครบวงจร และบริการด้านงานออกแบบ ผลิต ประกอบขึ้นชิ้นงาน และติดตั้งงาน ทั้งนี้งานป้ายโฆษณาที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเราและนิยมใช้มากที่สุด อาทิเช่น ป้ายทาวเวอร์หรือไพลอน ป้ายติดอาคาร ป้ายกล่องไฟ LED งานตัวอักษร งานตู้ครอบสินค้า งานหุ้มอาคาร งานปั้น และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้เราบริการในราคาที่สมเหตุสมผลและเป็นกันเอง ปรับตามงบประมาณที่ลูกค้ามีให้

FACTORY

โรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน

บราเธอร์ มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อผลิตงานป้ายที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ซึ่งร้านทำป้ายของเราได้มาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับจากลูกค้าในไทยและต่างประเทศ โรงงานเรามีพื้นที่ในการผลิตประมาณ 2,000 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่ในจังหวัด ปทุมธานี

ทั้งนี้ เรายังมีทีมงานในโรงงานที่มากประสบการณ์มากกว่า 50 คน ที่ได้ผ่านการฝึกฝนและได้ใบรับรองในการประกอบการทำงานด้านงานป้ายอย่างมีมาตรฐานและปลอดภัย พร้อมทั้งมีเครื่องจักรทันสมัยที่มีกำลังการผลิตสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพและตรงต่อเวลา

ร้านทำป้ายเพื่อธุรกิจคุณ ป้าย Tower ป้ายติดอาคาร ป้าย Billboard ป้ายกล่องไฟ LED ป้ายครอบสินค้า Kiosk ป้ายจราจร งานปั้น Mascot

ร้านทำป้าย บราเธอร์ รับออกแบบ ผลิต และติดตั้งงานป้ายโฆษณา เช่น รับทำป้ายทาวเวอร์ อักษรโลหะ ป้ายติดอาคาร ป้ายบิลบอร์ด ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษร ป้ายไฟแอลอีดี ป้ายบริษัท งานตัวอักษร ตู้ครอบสินค้า งานหุ้มอาคาร งานติดสติกเกอร์ งานปั้นทุกประเภท งานรีโนเวทซ่อมแซม งานออกแบบและติดตั้ง เราบริการในราคาที่สมเหตุสมผลและเป็นกันเอง ปรับตามงบประมาณที่ลูกค้ามีให้

โรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน

Vision and Mission

วิสัยทัศน์ พันธกิจและเป้าหมาย

บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ต้องการผลิตงานป้ายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเพื่อความพึงพอใจสำหรับลูกค้า พร้อมเสริมสร้างมาตรฐานความปลอดภัยที่สูงในการผลิตและติดตั้งสำหรับทีมงานผู้ผลิต ทั้งนี้เพื่อให้ภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นไปในทางที่ดี ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น เชื่อใจ และประทับใจในการทำงานร่วมกันกับบริษัทของเรา

Our Policy

นโยบายของเรา

ร้านทำป้าย บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ มีความตั้งใจในการจัดทำสินค้า ให้ได้มาตรฐานเชิงช่างและอธิบายรายละเอียดของการใช้งานในตัวสินค้าอย่างครบถ้วนเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีนโยบายการตรวจสอบคุณภาพสินค้า(Q.C.)ก่อนจัดส่งทุกรายการสั่งซื้อ

ปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อกำหนดต่างๆของทางราชการ กฎระเบียบ หรือข้อตกลงอื่นๆ โดยให้มีการควบคุมกำกับดูแล งานด้านอาชีวอนามัย และความปลอดภัย ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน อุปกรณ์ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ ในการทำงานลดความเสี่ยงในการทำงาน เพื่อสุขภาพอนามัยของพนักงาน และให้พนักงานมีการฝึกอบรมความรู้ด้านความปลอดภัยในทุกด้าน

มีความตั้งใจในการจัดทำภาพสินค้า และให้คำอธิบายรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีนโยบายการตรวจสอบคุณภาพสินค้า(Q.C.)ก่อนจัดส่งทุกรายการสั่งซื้อ รับประกันงานป้ายเป็นเวลา 1 ปี งานระบบไฟฟ้า 6 เดือน หลังหมดประกันยินดีบริการในราคาพิเศษ

Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา