ไม่น่าเชื่อ! 14 รูปแบบป้ายโฆษณา ดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน 100%

ไม่น่าเชื่อ! 14 รูปแบบป้ายโฆษณา ดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน 100%

ไม่น่าเชื่อ! 14 รูปแบบป้ายโฆษณา ดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน 100%
ไม่น่าเชื่อ! 14 รูปแบบป้ายโฆษณา ดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน 100%

1. รูปแบบป้ายโฆษณาสำหรับคนรุ่นใหม่

รูปแบบป้ายโฆษณา แบบทาวเวอร์
รูปแบบป้ายโฆษณาแบบทาวเวอร์

1. ป้ายทาวเวอร์ ถือเป็นหนึ่งในรูปแบบป้ายโฆษณาสำหรับคนรุ่นใหม่เลย เพราะป้ายทาวเวอร์สามารถออกแบบรูปทรงได้หลากหลาย ทำให้มีความสวยงามและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวร้านของคุณอีกด้วย เรียกว่ามีประโยชน์ต่อร้านของคุณอย่างแน่นอน

2. ป้ายอักษรแบบติดอาคาร อาจจะเป็นรูปแบบของป้ายที่อาจจะดูว่าโบราณไปเสียแล้ว แต่แท้จริงแล้วมันยังได้รับความนิยมในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ และยังเป็นรูปแบบของป้ายที่สามารถใช้งานได้ดี และยังสามารถออกแบบได้หลากหลายแบบ ถือเป็นรูปแบบป้ายโฆษณาที่คนรุ่นใหม่ยังชื่นชอบอยู่ในปัจจุบัน

3. ป้ายบิลบอร์ด ถือเป็นแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมันมีความคงทนแข็งแรง นอกจากนั้นยังสามารถออกแบบให้สวยงามได้ด้วย ทำให้คนรุ่นใหม่นิยมใช้กัน ถือว่าป้ายบิลบอร์ด คือสิ่งที่ผู้ประกอบที่เป็นคนรุ่นใหม่นิยมนำมาใช้งาน นอกจากนั้นยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับร้านได้ด้วย

4. ป้ายอักษรโลหะ เป็นป้ายอีกแบบที่ได้รับความนิยม เพราะมันเป็นป้ายที่มีความสวยงามและใช้งานได้ในระยะยาว ถือว่าเป็นป้ายที่มีความคงทนเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว ซึ่งคนรุ่นใหม่ก็สามารถดูตัวป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ได้ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อนำมาเป็นตัวอย่างในการทำป้ายของตัวเอง

รูปแบบป้ายโฆษณา แบบกล่องไฟ LED
รูปแบบป้ายโฆษณาแบบกล่องไฟ LED

5. ป้ายกล่องไฟ LED ถือว่าเป็นรูปป้ายโฆษณาที่คุณสามารถพบเห็นได้บ่อย เพราะเป็นแบบของป้ายที่มีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้ดี นอกจากนั้นยังเป็นป้ายที่คนรุ่นใหม่แบบคุณให้ความนิยม ดังนั้นร้านไหนต้องการดึงดูดลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ต้องใช้ป้ายกล่องไฟแบบ LED เลย

6. ป้ายกล่องไฟทรงกลม ก็เป็นรูปแบบป้ายโฆษณาที่ยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทำให้ร้านค้าที่ต้องการดึงดูดคนรุ่นใหม่เข้าร้าน สามารถใช้ป้ายไฟแบบนี้ได้เลย เพราะถือว่าไม่เก่าเกินไป และไม่ใหม่เกินไป ทำให้ยังสามารถใช้สร้างจุดเด่นของร้านเพื่อใช้ในการดึงดูดลูกค้าได้ และมีความสวยงามด้วย

7. ป้ายไฟเมนู สามารถออกแบบป้ายโฆษณาสวยๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าได้ ทำให้ลูกค้าคุณมีความสนใจในป้ายเมนู และอาจจะทำให้ลูกค้าของคุณสั่งอาหารมากขึ้น เรียกว่าป้ายเมนูที่มีความชัดเจนและมีความสวยงามมีความสำคัญต่อธุรกิจร้านอาหารเป็นอย่างมาก ทำให้คุณควรที่จะหาร้านมืออาชีพในการออกแบบป้ายเมนูนั้นเอง

2. รูปแบบป้ายโฆษณาสำหรับคนรุ่นใหญ่

รูปแบบป้ายโฆษณา
รูปแบบป้ายโฆษณาชนิดไม้

8. ป้ายไม้ ถือเป็นรูปแบบป้ายโฆษณาที่คนรุ่นใหญ่ให้ความนิยมในการใช้งาน เพราะมันมีความสวยงามและมีคงทน บวกกับคนรุ่นใหญ่มีความคุ้นชินกับป้ายร้านแบบโบราณๆ ซึ่งในปัจจุบันป้ายร้านแบบนี้อาจจะจางหายไปพร้อมกับชุมชนเก่า และข้อเสียคือ ไม่มีความสว่างนั้นเอง

9. ป้ายเขียนสี เป็นป้ายที่สามารถพบเห็นได้ตามตลาดเก่า เพราะจะมีร้านที่เก่าแก่หลายร้านใช้ป้ายแบบป้ายเขียนสี ซึ่งเป็นป้ายที่คนรุ่นใหญ่ และผู้สูงอายุให้ความนิยม แต่สำหรับคนรุ่นใหญ่ที่ต้องการป้ายแบบอื่นก็สามารถเลือกป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ได้ตามชอบใจ

10. ป้ายสีแดง ติดตัวอักษรสีเหลือง หรือสีทอง ถือเป็นแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ที่คนรุ่นใหญ่นิยมใช้งาน สามารถพบได้ตามตลาดเก่าแก่ต่างๆ ทั่วประเทศ เพราะเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมในอดีตนั้นเอง

11. ป้ายสลักภาษาจีน ถือเป็นหนึ่งในป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของคนรุ่นใหญ่เลย โดยเฉพาะกลุ่มลูกหลานชาวจีน ซึ่งหากใครต้องการออกแบบร้านสไตล์จีน ก็สามารถใช้ป้ายสลักอักษรจีนได้เลย

12. ป้ายทาสีกับกำแพงเป็นรูปป้ายโฆษณาที่มีคนใช้งานอดีต เพราะมันมีต้นทุนต่ำ ในปัจจุบันส่วนมากก็จะถูกแทนที่ด้วยป้ายทาวเวอร์และป้ายที่ทันสมัยรูปแบบอื่นๆ เพราะมันมีความสวยงามและแข็งแรงกว่าป้ายทาสีกับกำแพงนั้นเอง

13. ป้ายไม้แบบห้อยเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหญ่ ซึ่งกลุ่มนี้อาจจะเป็นพวกผู้สูงอายุ แต่ก็เป็นรูปแบบป้ายโฆษณาที่อันตราย เพราะอาจจะหล่นมาทับขาคนได้ ซึ่งความแข็งแรงของมันจะสู้ป้ายทาวเวอร์ไม่ได้ ดังนั้นควรจะพิจารณาให้ดี ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ป้ายรูปแบบไม้ห้อยเนื่องจากอาจจะไม่ปลอดภัย

14. ป้ายไม้ไผ่ ถือเป็นรูปป้ายโฆษณาที่นิยมใช้งานในอดีต ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้สูงอายุ เพราะมันดูสวยงาม แต่ถ้าใครต้องการเปิดคาเฟ่ตามท้องนาก็สามารถใช้ป้ายไม้ไผ่ได้เลย แต่ในปัจจุบันใช้ป้ายทาวเวอร์น่าจะแข็งแรงและคุ้มค่ากว่าป้ายไม้ไผ่

3. สรุปรูปแบบป้ายโฆษณาแบบต่างๆ

รูปแบบป้ายโฆษณามีมากมายหลายแบบ ซึ่งก็ตามแต่รสนิยมและความชื่นชอบของแต่ละคน แต่ในปัจจุบันป้ายที่เห็นเป็นจำนวนมาก จะเป็นป้ายกล่องไฟ และป้ายทาวเวอร์ เพราะมันมีความสวยงามและมีความสว่างในตัวเอง ทำให้ตัวร้านของคุณมีความทันสมัย ถือว่าเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

สำหรับท่านที่สนใจทำป้ายร้าน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้ทางเบอร์โทร 082-935-9425 ได้เลย เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านป้ายร้านแบบต่างๆ หรือจะติดต่อมาทาง LINE : @thebrothersign เพื่อดูภาพตัวอย่าง หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลย เพราะเรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ป้ายร้านแบบที่เหมาะสมไปใช้งาน

บทความแนะนำ

แชร์ความรู้ ป้ายตัวอักษรโลหะ คืออะไร? มีให้เลือกกี่แบบ และมีดีอย่างไรบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ

Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา