6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยโดดเด่น สะกดทุกสายตาลูกค้าให้อยู่หมัด!

6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยโดดเด่น สะกดทุกสายตาลูกค้าให้อยู่หมัด!

6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยโดดเด่น สะกดทุกสายตาลูกค้าให้อยู่หมัด!
6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยโดดเด่น สะกดทุกสายตาลูกค้าให้อยู่หมัด!

1. แนะนำ 6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยๆ ที่ใครๆ เห็นแล้วสะดุดทุกสายตา เพิ่มยอดขายให้สุดปัง

แนะนำ 6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยๆ
แนะนำ 6 ตัวอย่าง ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สวยๆ

ในการทำป้ายโฆษณาถือเป็นจุดขายหนึ่ง สำหรับกิจการต่างๆ เพราะลูกค้าและผู้ใช้บริการจะเห็นป้ายร้าน และเข้ามาใช้บริการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่การจะเลือกสื่อโฆษณากลางแจ้ง เพื่อให้เป็นจุดน่าสนใจ จะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้ใครๆ เห็นแล้วสะดุดตา

แต่ในการจะทำป้ายโฆษณากลางแจ้ง เพื่อให้เห็นแล้วสะดุดตา จะต้องเป็นป้ายแบบไหน ควรจะใช้วัสดุอะไร เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับป้าย บทความนี้ จะพาทุกคนมาดูตัวอย่าง ป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เผื่อใครที่กำลังมองหาแบบเพื่อทำป้าย จะได้นำไปเป็นแนวทางในการทำป้ายร้าน ป้ายกิจการ ให้สวยงาม และสะดุดตาลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีแบบไหนบ้างนั้นมาดูกัน

2. ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สำคัญอย่างไร?

ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สำคัญอย่างไร?
ป้ายโฆษณากลางแจ้ง สำคัญอย่างไร?

ในการทำป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยให้การมองเห็นร้านหรือกิจการของคุณง่ายขึ้นแล้ว ยังสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งสื่อโฆษณากลางแจ้ง ก็มีรูปแบบให้เลือกใช้งานมากมาย คุณสามารถสรรหาและออกแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ได้ตามต้องการ

แถมยังเลือกได้อีกว่าจะใช้ต้นทุนในการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาได้อย่างไร โดยที่ลงทุนแล้วสามารถเห็นผลระยะยาว และสามารถเพิ่มยอดขายให้กับกิจการ หรือร้านค้าได้จริง การทำป้ายโฆษณาเพื่อโปรโมตร้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด

3. ตัวอย่างป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ที่ติดตั้งแล้วสวยสะดุดตา ดึงดูดลูกค้าได้ทุกการ

สำหรับการออกแบบป้ายโฆษณากลางแจ้ง ให้ดึงดูดความสนใจของผู้ใช้บริการนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากคุณต้องการให้กิจการของคุณเป็นจุดที่สนใจ การเลือกป้ายโฆษณาแบบต่างๆ เป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี แต่การจะออกแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ให้กับกิจการ ควรจะออกแบบยังไง เรามี 6 ตัวอย่างสื่อโฆษณากลางแจ้ง เพื่อเป็นแนวทางในการทำป้ายโฆษณา ซึ่งจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกัน

3.1 ป้ายบิลบอร์ด

ตัวอย่างป้ายบิลบอร์ดสวยๆ
ตัวอย่างป้ายบิลบอร์ดสวยๆ

สำหรับป้ายบิลบอร์ด เป็นป้ายที่ติดภายนอก ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ตามอาคาร ตึกสูง ตามถนนหนทาง หรือตามสี่แยกต่างๆ ซึ่งป้ายบิลบอร์ดมีให้เลือกใช้งานหลากหลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ แถมการใช้ป้ายบิลบอร์ดนี้สามารถสื่อออกมาได้ชัดเจน โดดเด่น และสะดุดตาเป็นอย่างมาก

3.2 คัตเอาท์

คัตเอาท์ (Cut out)  หรือที่หลายๆ คนเคยเห็นกันในรูปแบบของป้ายโฆษณาตามข้างทาง หรือตามเสาไฟต่างๆ ขนาดป้ายไม่ใหญ่มากนัก สามารถมองเห็นได้ในระดับสายตา ซึ่งป้ายคัตเอาท์นี้ เป็นป้ายที่นิยมใช้ในการโปรโมตร้าน หรือการโฆษณาต่างๆ

3.3 โรลอัพ

สำหรับป้ายโรลอัพ (Roll up) เป็นป้ายที่มีลักษณะคล้ายๆ กับป้ายคัตเอาท์  แต่จะติดตั้งง่าย และสามารถขนย้ายไปไหนต่อไหนได้สะดวก เหมาะแก่การนำไปโปรโมตร้าน หรือกิจการต่างๆ เพื่อเพิ่มยอดขาย และให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

3.4 เอ็กซ์สแตนด์

ป้ายเอ็กซ์สแตนด์ (X-stand)  เป็นป้ายที่มีรูปแบบคล้ายกับป้ายคัตเอาท์ อีกรูปแบบหนึ่ง ที่เหมาะแก่การทำป้ายโฆษณา มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย จะใช้เป็นป้ายโฆษณา หรือจะนำไปโปรโมตร้านก็โดดเด่น ดึงดูดทุกสายตา

3.5 ไวนิล

ไวนิล เป็นป้ายพลาสติกชนิดพิเศษที่มีความทนทาน สามารถทนแดดทนฝน เหมาะจะใช้เป็นป้ายร้าน ป้ายโฆษณา ป้ายหาเสียง หรือจะนำไปแขวนไว้ตามสถานที่ต่างๆ ก็เหมาะเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีขนาดให้เลือกตามต้องการ เลือกได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ออกแบบโฆษณาได้ตามต้องการ มองเห็นได้อย่างเด่นชัด สร้างจุดขายได้เป็นอย่างดี

3.6 ป้ายไฟ LED

ออกแบบป้ายป้ายไฟ LED สวยๆ
ออกแบบป้ายป้ายไฟ LED สวยๆ

ป้ายไฟเป็นอีกป้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะรูปแบบมีความโดดเด่น สามารถช่วยให้ร้านมีความน่าสนใจ สามารถทำได้ทั้งป้ายโฆษณากลางแจ้ง และตามสถานที่ต่างๆ มีความโดดเด่น เหมาะแก่การทำป้ายโฆษณาแบบต่างๆ ช่วยสร้างความดึงดูดใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

สำหรับการออกแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ช่วยเพิ่มโอกาสในการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น ใครที่กำลังเปิดกิจการ หรือต้องการเพิ่มการมองเห็น ขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ การทำป้ายโฆษณา จึงเป็นสิ่งสำคัญ หากใครที่ต้องการทำป้ายร้าน ป้ายโฆษณา แต่ไม่รู้จะทำป้ายรูปแบบไหนดี คุณสามารถนำตัวอย่างป้ายที่เราแนะนำ ไปเป็นแนวทางในการทำป้ายโฆษณา ป้ายร้านได้ทันที

แต่หากใครไม่รู้จะทำป้ายที่ไหน สามารถเรียกใช้บริการ บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้เลย ไม่ว่าจะป้ายโฆษณากลางแจ้ง หรือป้ายโฆษณารูปแบบไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ง่าย ตรงตามความต้องการ รับรองว่าคุณจะได้แบบป้ายโฆษณาสวยๆ เอาไว้โปรโมตร้าน รับรองว่าร้านของคุณจะสวยโดดเด่นสะดุดตา พร้อมเพิ่มยอดขายให้ง่ายและปังมากยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ป้ายโฆษณากลางแจ้ง ป้ายเมนูอาหารหน้าร้าน ป้ายร้าน ป้ายโฆษณา ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้ทาง LINE ID : @thebrothersign หรือจะติดต่อทางเบอร์ 082-935-9425 ได้ทันที และหากท่านใดที่ สนใจ ออกแบบป้ายโฆษณาสวยๆ ป้ายเมนูอาหาร ออกแบบป้ายอาคาร ป้ายโฆษณาต่างๆ หรือต้องการช่างในการติดตั้งป้าย สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

6 เทคนิคการ ออกแบบป้ายเมนูอาหาร ยังไงให้น่าดึงดูด เพิ่มยอดขายมากขึ้น 2 เท่า! บทความนี้มีคำตอบ
Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา