เปรียบเทียบ ป้ายไฟอะคริลิค vs ป้ายไฟเบอร์ ต่างกันอย่างไร? และแบบไหนดีกว่า?

เปรียบเทียบ ป้ายไฟอะคริลิค vs ป้ายไฟเบอร์ ต่างกันอย่างไร? และแบบไหนดีกว่า?

เปรียบเทียบ ป้ายไฟอะคริลิค vs ป้ายไฟเบอร์ ต่างกันอย่างไร? และแบบไหนดีกว่า?
เปรียบเทียบ ป้ายไฟอะคริลิค vs ป้ายไฟเบอร์ ต่างกันอย่างไร? และแบบไหนดีกว่า?

1. ป้ายไฟอะคริลิค ต่างกับป้ายแบบไฟเบอร์อย่างไร

ป้ายไฟอะคริลิค ต่างกับป้ายแบบไฟเบอร์อย่างไร?
ป้ายไฟอะคริลิคต่างกับป้ายแบบไฟเบอร์อย่างไร?

ความสวยงาม ป้ายไฟอะคริลิค จะมีความสวยงามมากกว่าป้ายแบบไฟเบอร์ เนื่องจากมันสามารถใช้แสงสีต่างๆ ในการตกแต่งได้แบบเต็มที่เลย ทำให้มีความสวยงามมากกว่าอย่างแน่นอน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว เรียกว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ เพราะทำให้ร้านคาเฟ่ดูสวยเหมาะกับการถ่ายรูป

ความสว่าง ตัวป้ายอะคริลิคแบบมีไฟจะมีความสว่างทำให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมามองเห็นได้ชัดเจน แม้ในเวลากลางคืน ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ป้ายแบบไฟเบอร์ก็มีความสวยงามเหมือนกัน แม้ว่าจะมีความสว่างน้อยกว่าป้ายไฟอะคริลิค แต่ป้ายทั้งสองแบบก็เป็นป้ายที่สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว

การตกแต่ง ตัวป้ายไฟเบอร์และอะคริลิคสามารถตกแต่งได้อย่างสวยงามทั้งคู่ เพราะมันเป็นป้ายที่ตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ เรียกว่าคุณจะรู้สึกคุ้มค่าในการใช้งานอย่างแน่นอน เพราะเป็นป้ายที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาว สามารถนำลวดลายต่างๆ มาตกแต่งป้ายได้ตามความสะดวกและตามชอบใจเลย

ป้ายแบบไฟเบอร์ดีอย่างไร?
ป้ายแบบไฟเบอร์ดีอย่างไร?

น้ำหนัก ป้ายแบบไฟเบอร์ อาจจะเป็นป้ายที่มีน้ำหนักเบากว่ากล่องไฟอะคริลิค ซึ่งเรื่องน้ำหนักไม่สำคัญเท่าการติดตั้ง ไม่ว่าจะป้ายแบบไหน ก็ควรมีการติดตั้งให้แน่นหนา เพื่อให้ป้ายของคุณสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว และมีประโยชน์กับภาคธุรกิจของคุณ ทำให้คุณใช้ป้ายเพื่อดำเนินกิจการได้ในระยะยาวด้วย

ขนาดป้ายก็ขึ้นกับการออกแบบของแต่ละคน เพราะขนาดป้ายเป็นสิ่งที่คุณสามารถออกแบบได้ตามความชอบใจอยู่แล้ว ดังนั้นตัวอักษรอะคริลิคมีไฟจึงสามารถออกแบบได้อย่างสะดวกสบาย ออกแบบให้สวยงามได้เลย เพื่อให้ป้ายของคุณสามารถช่วยคุณดึงดูดลูกค้าได้ เพราะตัวป้ายคือจุดเด่นของร้านนั้นเอง

ความหรูหรา ป้ายไฟอะคริลิคมีความหรูหรามาก เพราะมันสามารถตกแต่งตัวอักษรได้ตามชอบใจ สามารถใช้ตัวอักษรแบบสมัยใหม่ หรือจะใช้ตัวอักษรแบบโบราณก็ได้ ทำให้คุณได้ป้ายที่ถูกใจ และได้ป้ายที่ดึงดูดลูกค้าด้วย ส่วนป้ายแบบไฟเบอร์ก็มีความหรูหรา แต่ก็อาจจะสู้ป้ายไฟแบบอะคริลิคไม่ได้

ความทนทาน ต้องบอกว่าทั้งป้ายไฟเบอร์และตัวป้ายแบบอะคริลิคก็ล้วนมีความทนทานทำให้คุณสามารถใช้งานป้ายได้ในระยะยาว เรียกว่ามีประโยชน์ทั้งคู่ และสามารถออกแบบได้มากมายหลายรูปแบบ สามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบใจ แต่ต้องมีการติดตั้งป้ายแบบได้มาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสมด้วย เพื่อความปลอดภัยต่อตัวคุณเองและผู้ที่สัญจรผ่าน

2. ป้ายไฟอะคริลิค กับป้ายแบบไฟเบอร์อันไหนดีกว่ากัน

ประโยชน์ของตัวอักษรอะคริลิคมีไฟมีอะไรบ้าง
ประโยชน์ของตัวอักษรอะคริลิคมีไฟมีอะไรบ้าง

มิติด้านความหรูหรา ถือว่าป้ายไฟอะคริลิคมีความหรูหรามากกว่าป้ายแบบไฟเบอร์อย่างแน่นอน ทำให้ร้านของคุณดูหรูหรา นอกจากนั้นในช่วงเวลากลางคืน ป้ายของคุณอาจจะกลายเป็นจุดที่ลูกค้ามาถ่ายรูปด้วย เพราะมันเป็นป้ายที่ดึงดูดสายตาของลูกค้า แต่คุณต้องออกแบบตัวอักษรของป้ายให้แปลกตาเพื่อเพิ่มความหรูหราด้วย

มิติด้านความโดดเด่น ตัวกล่องไฟอะคริลิคมีความโดดเด่นมาก ทำให้มีผู้สนใจนำมาใช้งานเป็นจำนวนมาก เรียกว่าตั้งที่ไหนคนมองมาก็เห็นป้าย ยิ่งในตอนกลางคืนยิ่งสังเกตเห็นป้ายได้ง่ายขึ้น เรียกว่าเป็นป้ายที่มีประโยชน์ต่อร้านค้า เพราะเป็นจุดเด่นของร้านที่ลูกค้าสังเกตเห็นได้ก่อนนั้นเอง

มิติด้านความสว่าง ตัวป้ายไฟเบอร์อาจจะสู้ป้ายไฟแบบอะคริลิคไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะความสว่างน้อยกว่า นอกจากนั้นป้ายไฟแบบอะคริลิคยังสามารถออกแบบได้หลากหลายมากกว่าอีกด้วย ทำให้มีความน่าใช้งานมากกว่าป้ายแบบอื่นๆ เลย

ป้ายไฟอะคริลิค กับป้ายแบบไฟเบอร์อันไหนดีกว่ากัน
ป้ายไฟอะคริลิคกับป้ายแบบไฟเบอร์อันไหนดีกว่ากัน

มิติด้านความทันสมัย ตัวกล่องไฟอะคริลิคมีความทันสมัยมาก เพราะคนรุ่นใหม่นิยมนำมาเป็นป้ายร้านเลย เพราะทำให้ร้านมีความทันสมัย มีความสวยงาม นอกจากนั้นยังเป็นจุดสังเกตของผู้บริโภค ทำให้ตัวป้ายช่วยดึงดูดลูกค้าได้ ทำให้ร้านค้ามีลูกค้ามากขึ้น และทำให้ร้านค้าของคุณมีกำไรมากขึ้นด้วย

มิติด้านความคงทน ถือเป็นประโยชน์ของตัวอักษรอะคริลิคมีไฟเลย ทำให้ป้ายของคุณมีความคงทนและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว เรียกว่าทำให้คุณเกิดความคุ้มค่าในการใช้งาน ถือว่าเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีทั้งความสวยงามและมีความทนทานด้วย

มิติด้านการตลาด ตัวป้ายไฟอะคริลิคช่วยในเรื่องของการตลาดได้เป็นอย่างดี เพราะตัวอักษรอะคริลิคมีไฟช่วยให้ร้านของคุณมีความทันสมัยมากขึ้นและดึงดูดลูกค้าได้อย่างแน่นอน ทำให้ป้ายแบบนี้ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

3. สรุปป้ายไฟอะคริลิคดีไหม

ป้ายไฟอะคริลิคดีอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นป้ายที่มีความสว่างในตัวเอง และเป็นป้ายที่ออกแบบให้ตัวอักษรมีความแตกต่างกันได้ ทำให้ได้ป้ายที่มีความทันสมัย เรียกว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่เลย ทำให้มีคนรุ่นใหม่จำนวนมาก หันมาใช้ป้ายแบบนี้กันมากขึ้น เพราะทำให้ร้านของคนรุ่นใหม่ดูทันสมัยนั้นเอง

สำหรับท่านที่สนใจทำป้าย สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้ทางเบอร์โทร  082-935-9425 ได้เลย เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านป้าย หรือจะติดต่อมาทาง LINE : @thebrothersign เพื่อดูภาพตัวอย่าง หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลย เพราะเรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ป้ายที่เหมาะสมไปใช้งาน

บทความแนะนำ

เกร็ดความรู้ เสียภาษีป้าย มีป้ายชนิดไหนบ้าง? และป้ายชนิดไหนที่่ไม่ต้องเสียภาษี บทความนี้มีคำตอบ

Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา