วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณา แบบไหนเหมาะสมกับธุรกิจของเรามากที่สุด!

วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณา แบบไหนเหมาะสมกับธุรกิจของเรามากที่สุด!

วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณา แบบไหนเหมาะสมกับธุรกิจของเรามากที่สุด!
วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณา แบบไหนเหมาะสมกับธุรกิจของเรามากที่สุด!

1. เลือกสติ๊กเกอร์โฆษณาอย่างไร ให้ธุรกิจมีความน่าสนใจ สร้างจุดขายได้ง่ายและปังมากยิ่งขึ้น

เลือกสติ๊กเกอร์โฆษณาอย่างไร ให้ธุรกิจมีความน่าสนใจ
เลือกสติ๊กเกอร์โฆษณาอย่างไร ให้ธุรกิจมีความน่าสนใจ

ในการทำธุรกิจหรือการเปิดแบรนด์ต่างๆ การโปรโมทตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งนอกจากการทำป้ายธุรกิจ ป้ายแบรนด์ที่สะดุดตาแล้ว การทำ สติ๊กเกอร์โฆษณา ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยโปรโมทธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี

แต่ก่อนที่จะทำโฆษณาสติ๊กเกอร์ เพื่อติดรถยนต์ หรือการติดตามสถานที่ต่างๆ การเลือกสติกเกอร์เพื่อทำโฆษณา ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับธุรกิจและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะนำเสนอ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกสติกเกอร์แบบต่างๆ เพื่อใช้ในการทำสติกเกอร์ จะมีวิธีเลือกอย่างไรบ้างนั้นมาดูกัน

2. ทำความรู้ชนิดของ สติ๊กเกอร์โฆษณา มีรูปแบบไหนให้เลือกใช้บริการบ้าง

ทำความรู้ชนิดของ สติ๊กเกอร์โฆษณา มีรูปแบบไหนให้เลือกใช้บริการบ้าง
ทำความรู้ชนิดของ สติ๊กเกอร์โฆษณา มีรูปแบบไหนให้เลือกใช้บริการบ้าง?

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการทำโฆษณาในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภท ก่อนที่จะเลือกทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ , สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับ สติ๊กเกอร์โฆษณา รูปแบบต่างๆ กันก่อน ซึ่งปัจจุบันสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้กัน 5 ประเภทหลักๆ ได้แก่

2.1 สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเหนียวเฉพาะตัว และมีความยืดหยุ่นสูง กันน้ำได้ 100 % และสามารถทนความร้อนได้มากถึง 60 องศา เรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะจะนำไปติดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นอย่างดี หรือจะนำไปทำเป็นสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ ติดกระจก หรือเป็นโลโก้ต่างๆ ก็นิยมเลือกใช้สติ๊กเกอร์ PVC

2.2 สติกเกอร์กระดาษเปเปอร์

สำหรับสติ๊กเกอร์กระดาษเปเปอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาทำเป็นสติกเกอร์บาร์โค้ต หรือสติกเกอร์วันหมดอายุต่างๆ โดยสติกเกอร์กระดาษเปเปอร์ไม่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่โดนน้ำบ่อยๆ เพราะลักษณะของสติ๊กเกอร์จะมีรูปแบบเป็นกระดาษเปื่อยหรือหยุ่นได้ง่าย ซึ่งสติ๊เกอร์เปเปอร์ให้เลือกทั้งแบบกระดาษขาวเงา และสติ๊กเกอร์กระดาษขาวธรรมดา เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่โดนน้ำจะดีที่สุด ที่สำคัญราคาไม่สูง

2.3 สติกเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมเป็นอย่างมาก เป็นสติกเกอร์ที่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์และสินค้าทุกประเภท สามารถอยู่ในที่เย็น หรือทนความร้อนได้ดี ที่สำคัญกันน้ำได้ 100% โดยที่สติ๊กเกอร์ไม่ลอกหรือหลุดได้ง่ายๆ ซึ่งสติ๊กเกอร์ pp จะมีให้เลือกใช้งานด้วยกัน 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น PP ใส PP ขาวเงาและ PP ด้าน สำหรับการใช้สติ๊กเกอร์ PP นิยมนำไปติดผลิตภัณฑ์ได้ทุกประเภท รวมถึงการทำเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท หรือรถยนต์ต่างๆ เพื่อใช้เป็นป้ายโฆษณาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

2.4 สติกเกอร์สุญญากาศ

สติ๊กเกอร์สุญญากาศเป็นสติกเกอร์ที่เหมาะกับการติดกระจกเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะติดกระจกรถยนต์ รถบริษัท หรือรถโดยสารสาธารณะ ซึ่งคุณสามารถติดเพื่อเป็นการโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจหรือห้างร้านของคุณได้เป็นอย่างดี สามารถใช้แล้วลอกออกได้ง่าย ไม่มีคราบกาว ที่สำคัญกันน้ำได้เป็นอย่างดี แต่จะมีราคาที่สูงกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ ไปที่ได้รับความนิยม

2.5 สติ๊กเกอร์ซีทรู

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์โฆษณา ติดรถยนต์ รถบริษัทฯ หรือติดตามสถานที่ต่างๆ อีกประเภทหนึ่งก็คือสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติกเกอร์ที่เหมาะกับการโฆษณาภายนอกรถ แถมยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติในการลดแสงภายในรถได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะโฆษณาสินค้า หรือการโปรโมทธุรกิจก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก กันน้ำกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี แต่มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป


การเลือกสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับการทำ โฆษณาสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ติดรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือการติดตามสถานที่ต่างๆ สามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้เลย ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีราคาและคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละประเภท

3. วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ หรือการโปรโมทธุรกิจควรเลือกสติกเกอร์รูปแบบไหนดี

วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ หรือการโปรโมทธุรกิจควรเลือกสติกเกอร์รูปแบบไหนดี
วิธีเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ หรือการโปรโมทธุรกิจควรเลือกสติกเกอร์รูปแบบไหนดีฦ

ในการเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการ โฆษณาสติ๊กเกอร์ ติดรถยนต์ รถยนต์บริษัท หรือการติดตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงรถโดยสารสาธารณะ การเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อใช้งานเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผู้คนให้ความสนใจและรู้จักธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อใช้จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท รถยนต์ แต่ไม่รู้จะเลือกสติกเกอร์ประเภทไหนที ที่สามารถใช้ได้กับรถทุกประเภท รวมถึงติดไว้ตามสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญติดได้ง่าย มีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญสามารถลอกออกได้ โดยที่ไม่ทิ้งรอยและความเสียหายให้กับรถที่ทำการโปรโมท

3.1 เลือกจากประเภทของสติ๊กเกอร์ที่ต้องการจะใช้งาน

ก่อนที่จะทำป้ายโฆษณาสติ๊กเกอร์ เพื่อติดรถยนต์ ก่อนอื่นจะต้องดูก่อนว่าจะเลือกสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนดี ต้องการที่จะติดแบบถาวร หรือติดชั่วคราวเพื่อโปรโมทเท่านั้น หากเลือกแบบชั่วคราวจะต้องเลือกสติกเกอร์ที่สามารถติดแล้วลอกออกได้โดยที่ไม่สร้างความเสียหายให้กับรถยนต์นั่นเอง หากเลือกแบบติดถาวร สามารถเลือกได้ทุกประเภท แค่มีความแข็งแรงทนทานกันน้ำ และป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี

3.2 ความแข็งแรงทนทาน และมีความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี

การเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณา เพื่อติดรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบริษัท หรือการโปรโมทตามรถสาธารณะต่างๆ สติ๊กเกอร์ที่เลือกควรจะมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน มีความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญจะต้องกันน้ำ กันความร้อน และป้องกันแสงแดดได้ เมื่อติดแล้วไม่ลอกหรือหลุดได้ง่าย

3.3 ราคาไม่สูงมาก

สำหรับการเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อทำการโปรโมท หรือการทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ ติดรถบริษัท นอกจากจะเลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานแล้ว ราคาสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด ซึ่งการเลือกราคาควรจะไม่เลือกสูงมากจนเกินไป และควรจะมีระยะเวลาในการใช้งานให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน


การทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยโปรโมทธุรกิจ หรือกิจการห้างร้านของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น มีคนรู้จัก หรือเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อีกช่องทางหนึ่ง การทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ต้องการทำสติ๊กเกอร์โฆษณา ติดรถยนต์ รถบริษัท หรือจะทำป้ายอาคารพาณิชย์ ป้ายอาคารต่างๆ ป้ายร้าน ป้ายโฆษณา ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้ทาง LINE ID : @thebrothersign หรือจะติดต่อทางเบอร์ 082-935-9425 ได้ทันที และหากท่านใดที่ สนใจ ออกแบบป้ายอาคาร ป้ายโฆษณาต่างๆ หรือต้องการช่างในการติดตั้งป้าย สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

แชร์ไอเดีย แต่งหน้าร้านสวยๆ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง อย่างไรให้ปัง! บทความนี้มีคำตอบ

Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา