11 ไอเดีย ออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ โดดเด่น ดึงดูดใจลูกค้า เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต

11 ไอเดีย ออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ โดดเด่น ดึงดูดใจลูกค้า เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต

11 ไอเดีย ออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ โดดเด่น ดึงดูดใจลูกค้า เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต
11 ไอเดียออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ โดดเด่น ดึงดูดใจลูกค้า เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต
11 ไอเดีย ออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ โดดเด่น ดึงดูดใจลูกค้า เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต hide

1. ป้ายโฆษณาหน้าร้าน สำหรับคนรุ่นใหม่

ไอเดียออกแบบ ป้ายโฆษณาหน้าร้าน สวยๆ
ไอเดียออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านสวยๆ

ป้ายอักษรไฟลอยเอาใจคนรุ่นใหม่ ถือเป็น ป้ายโฆษณาหน้าร้าน ที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ สามารถใช้เป็นป้ายไฟสำหรับคาเฟ่ร้านกาแฟ และยังใช้เป็นป้ายไฟสำหรับร้านทำผมได้ด้วย นอกจากนั้นตามร้านชื่อดังย่านสยามก็นิยมในป้ายอักษรไฟลอยกันมากขึ้น เพราะมันมีความสวยงามและมีความโดดเด่น

ป้ายอักษรโลหะติดผนังแบบโทนสีดำเทา คือมีอักษรเป็นสีดำ แต่ตัวผลังของร้านเป็นสีเทา ก็เป็นไอเดียที่ได้รับความนิยม เพราะทำให้ป้ายของคุณมีความทันสมัยทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว นอกจากนั้นยังกลายเป็นจุดถ่ายรูปลงไอจีสุดเท่สำหรับคนรุ่นใหม่อีกด้วย ทำให้ร้านของคุณมีรูปในโลกออนไลน์แบบไม่ต้องทำโฆษณาเพราะมีป้ายโฆษณาหน้าร้านเท่ๆ นั้นเอง

ป้ายไฟทรงกลม โทนดำขาว เป็นป้ายไฟที่สามารถจัดแสงเพื่อถ่ายรูปได้ง่าย และดูเท่ๆ ในสายตาคนรุ่นใหม่ ทำให้เป็นป้ายไฟที่สามารถดึงดูดให้คนรุ่นใหม่มาถ่ายรูปได้อย่างแน่นอน ถือเป็นไอเดียป้ายหน้าร้านที่ใช้ได้ เพราะจะมีคนมาเช็คอินร้านของคุณแน่นอน แต่คุณก็ควรที่จัดบริเวณหน้าร้านให้สวยงามด้วย

ป้ายฉลุไฟออกหลัง เหมาะกับงานแบบไหนดี
ป้ายฉลุไฟออกหลัง เหมาะกับงานแบบไหนดี

ป้ายฉลุไฟออกหลัง เป็นป้ายไฟที่จะมีไฟออกมาจากด้านหลัง ทำให้ร้านของคุณมีความทันสมัยและเป็นป้ายไฟที่ดึงดูดสายตาของคนที่ผ่านไปผ่านมา เพราะมันมีความโดดเด่นในตัวมันเอง เป็นอีกหนึ่งในรูปแบบป้ายหน้าร้านสวยๆ ที่สามารถใช้กับร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านเสริมสวย รวมถึงสถานเริงรมย์ได้เป็นอย่างดี

ป้ายไฟฉลุแบบตั้งพื้น เป็นแบบของป้ายที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มของคาเฟ่ที่มีพื้นที่กว้างๆ และนิยมจัดต้นไม้ และของตกแต่งอยู่บริเวณเดียวกับป้ายไฟ และควรมีเก้าไม้หรือเก้าอี้แบบเท่ๆ ให้คนนั่ง เพื่อทำให้ป้ายหน้าร้านเก๋ๆ ของคุณได้รับความนิยมให้กลายเป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิต และกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

ป้ายเมนูที่ถูกติดบนป้ายทาวเวอร์ ถือเป็นป้ายเมนูยุคใหม่ที่ถูกใช้ในช่วงโควิด และยังถูกใช้ในปัจจุบัน เพราะร้านอาหารบางแบรนด์ที่ให้ขับรถเข้าซื้อได้เลย ได้ติดตั้งป้ายไฟเมนูบนป้ายทาวเวอร์ ซึ่งมันก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงเป็นป้ายโฆษณาหน้าร้านที่สามารถใช้งานได้ดี แม้จะไม่ได้รับการถ่ายรูปคู่กับป้าย แต่ก็ได้รับการเช็คอินจากคนรุ่นใหม่

ป้ายกล่องไฟทรงกลมหลายๆ อัน แบบติดกับผนังร้าน ถือเป็นการติดตั้งป้ายไฟที่แตกต่างไปจากอดีต แต่ได้รับความนิยมในการถ่ายรูปและเช็คอินร้าน ถือเป็นไอเดียป้ายหน้าร้านในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เพราะมันเป็นการตกแต่งที่แทบไม่เคยเห็นในอดีต และได้รับความนิยมมากขึ้นตามตลาดถนนคนเดินต่างๆ ด้วย

2. ป้ายโฆษณาหน้าร้าน สำหรับคนรุ่นใหญ่

ไอเดียออกแบบ ป้ายโฆษณาหน้าร้าน สวยๆ ที่มีคนนิยมไปถ่ายรูป
ไอเดียป้ายหน้าร้านที่มีคนนิยมไปถ่ายรูป

ป้ายโลหะแบบพื้นหลังสีแดง อักษรสีทอง ถือเป็นป้ายหน้าร้านยอดนิยมสำหรับคนรุ่นใหญ่ ซึ่งถือเป็นป้ายโฆษณาหน้าร้านที่ดีเหมือนกัน เพราะมันดูมีความเก่าแก่เหมือนกับเปิดมาหลายปี แต่ก็อาจจะได้รับการเช็คอินและถ่ายรูปเพื่ออัพลงโซเชียลน้อยกว่า แต่ก็เป็นป้ายหน้าร้านสวยๆ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชอบอะไรที่มันวินเทรนได้เหมือนกัน

ป้ายไม้ แบบใช้อักษรไม้ หรืออักษรภาษาจีน ถือเป็นป้ายอีกแบบที่คนรุ่นใหญ่ให้ความนิยม ยิ่งร้านค้าตามเยาวราช จะพบเห็นป้ายแบบนี้ได้หลายแห่งมาก เพราะมันเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในอดีต แต่ก็เป็นไอเดียป้ายหน้าร้านที่มีคนนิยมไปถ่ายรูป

ป้ายกล่องไฟทรงกลมติดหน้าร้านเสริมสวยแบบดั้งเดิม ถือเป็นแบบของป้ายร้านที่มีคนรุ่นใหญ่ใช้งาน เป็นป้ายหน้าร้านสวยๆ ยุค 90 ที่มีคนใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากในอดีตป้ายแบบนี้ถือเป็นป้ายที่มีความทันสมัยและใช้งานได้ดี จึงเป็นป้ายหน้าร้านเก๋ๆ ที่เห็นได้หลายแห่งในยุค 90 นั้นเอง

ป้ายแบบป้ายทาวเวอร์ ก็ถือเป็นป้ายฉบับคนรุ่นใหญ่ ที่มีคนนิยมไปถ่ายรูป เรียกว่าเป็นป้ายโฆษณาหน้าร้านที่คนรุ่นใหญ่ต่างก็ให้ความนิยม เพราะมันสามารถใช้ติดตั้งกลางแจ้งได้ และเป็นป้ายที่มีการโพสต์ลงในโลกออนไลน์ด้วย ถือเป็นป้ายหน้าร้านเก๋ๆ ที่ยังใช้ได้กับยุคสมัยปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

3. สรุปป้ายโฆษณาหน้าร้านแบบไหนดี

ป้ายโฆษณาหน้าร้านมีมากมายหลายแบบ สามารถใช้งานได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ถ้าจะให้ตัวป้ายได้รับความนิยมและเกิดกระแสในโลกออนไลน์ก็ต้องใช้ตัวป้ายที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยม เพื่อให้ตัวป้ายมีส่วนช่วยประชาสัมพันธ์ร้านอย่างแท้จริง และใช้เพิ่มยอดลูกค้าให้กับคุณได้นั้นเอง

สำหรับท่านที่ต้องการป้ายสวยๆ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่บริษัท บราเธอร์ แอนด์ ซิสเตอร์ จำกัด ได้ทางเบอร์โทร 082-935-9425 ได้เลย เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านป้าย หรือจะติดต่อมาทาง LINE : @thebrothersign เพื่อดูภาพตัวอย่าง หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลย เพราะเรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ป้ายที่เหมาะสมไปใช้งาน

บทความแนะนำ

ต้องบอกต่อ! ซ่อมป้ายไฟ led แนะนำที่ไหนดี? ให้กลับมาใช้งาน และสวยใหม่อีกครั้ง! บทความนี้มีคำตอบ
Request Quotation Form

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา